Tiềm năng logistics rộng mở tại Khu công nghiệp Long Hậu

Chiến lược “Hướng ra biển đông” của Tp.Hồ Chí Minh đã khiến cho hoạt động Logistics tại KCN Long Hậu đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Vị trí chiến lược tạo nội lực mạnh mẽ

KCN Long Hậu thuộc tỉnh Long An, chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 25km và hai cảng container quốc tế SPCT – Sài Gòn Hiệp Phước là 3km. Đây là vị trí “đắc lợi” cho hoạt động nhập nguyên liệu và xuất khẩu thành phẩm ra vào cảng biển. Không những thế, vị trí này còn tận dụng được hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ, thị trường tiêu thụ của TP.HCM và dễ dàng thu hút nhân tài vì tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng – một nơi quy tụ nhiều chuyên gia nước ngoài, nguồn nhân lực cao cấp của Việt Nam.

Vị trí chiến lược của KCN Long Hậu_3
Vị trí chiến lược của KCN Long Hậu_3

Tác động tích cực từ “ngoại lực”

Là bậc thang chủ lực trong chiến lược “Hướng ra biển Đông” của Tp. HCM nên KCN Long Hậu đang được đầu tư mạnh tay vào cơ sở hạ tầng, nhờ đó thu hút dòng vốn đầu tư từ hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong những năm gần đây. Những động thái tích cực này được ví như là việc “thêm cánh cho hổ”, KCN Long Hậu vốn dĩ đã giàu tiềm năng logistics, giờ lại càng trở nên năng động.

Tiềm năng sẵn có cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện giúp KCN Long Hậu thu hút lượng lớn vốn đầu tư_2
Tiềm năng sẵn có cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện giúp KCN Long Hậu thu hút lượng lớn vốn đầu tư_2

Cobi Logis là một trong số những nhà đầu tư sớm nhất chọn ngay địa điểm vàng tại KCN Long Hậu để xây dựng trung tâm hậu cần. Đây là quyết định mang tầm nhìn chiến lược “vì khách hàng”, chúng tôi cung cấp giải pháp Logistics toàn diện cho doanh nghiệp, đáp ứng tốt về cơ sở hạ tầng lẫn chất lượng dịch vụ.

 

 

Hotline: 036.988.8282